• Chiến lược

  Phát triển liên tục cùng sự phát triển toàn cầu.

 • Quan điểm

  Cùng bạn đi đến thành công

 • Phương châm

  Chất lượng chuyên nghiệp, Dịch vụ hoàn hảo!

 • Mục tiêu

  Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

 • Dịch vụ

  Tư vấn, thẩm định các dự án CNTN, triển khai xây dựng hệ thống thông tin tài chính kế toán và quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp.

2.Tin tức công nghệ

4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows
4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows

Trước nhu cầu đó của người dùng, một vài phiên bản Antivirus Free đã xuất hiện trên thị trường, bạn không cần trả tiền bản quyền phần mềm mà vẫn có được sự bảo vệ cho máy tính của mình với những bản cập nhật được phát hành thường xuyên. Ngày nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí sẵn có, có chức năng bảo vệ rất tốt và tất cả những tính năng khác giống như phần mềm trả phí.

Lưu ý thông tin gì khi xây dựng website
Lưu ý thông tin gì khi xây dựng website

Các doanh nghiệp B2B cho rằng những thông tin liên hệ là những yếu tố nội dung tốt nhất để thiết lập lòng tin đối với website bán hàng của mình, theo như báo cáo gần đây của KoMarketing và Huff Industrial Marketing.

Báo cáo này dựa trên cơ sở dữ liệu từ tháng 10 và tháng 11 năm 2014 khảo sát trên 262 chuyên gia những người có trách nhiệm hoặc có ảnh hưởng đến những quyết định bán hàng của các doanh nghiệp B2B;

Bên cạnh đó, những người trả lời khảo sát cho rằng tập hợp những thông tin nhân khẩu học và những thông tin về marketing truyền thông bao gồm báo cáo nghiên cứu, những nghiên cứu về các trường hợp cụ thể - Case Study, các tài liệu công khai cũng giúp xây dựng lòng tin đối với trang web của họ.

Dưới đây là những từ khóa tìm được trong bài báo cáo.

Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí
Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí

Lenovo vừa phát hành 2 phần mềm Lenovo Companion và Lenovo Settings dành cho những chiếc máy tính chạy Windows 10, không phân biệt hãng sản xuất.

Hành trình 30 năm của Microsoft Windows
Hành trình 30 năm của Microsoft Windows

Windows 1.0 (1985) Windows 1.0 chính thức phát hành vào năm 1985, hai năm sau khi được công bố với thế giới. Microsoft ban đầu gọi nó như là "Giao diện quản lý” thay vì Windows như định dạng được thiết kế ban đầu