• 1

 • Chiến lược

  Phát triển liên tục cùng sự phát triển toàn cầu.

 • Quan điểm

  Cùng bạn đi đến thành công

 • Phương châm

  Chất lượng chuyên nghiệp, Dịch vụ hoàn hảo!

 • Mục tiêu

  Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

 • Dịch vụ

  Tư vấn, thẩm định các dự án CNTN, triển khai xây dựng hệ thống thông tin tài chính kế toán và quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí

Ngày đăng: 11/08/2015 11:53:07 AM icon view646

Lenovo vừa phát hành 2 phần mềm Lenovo Companion và Lenovo Settings dành cho những chiếc máy tính chạy Windows 10, không phân biệt hãng sản xuất.

Lenovo Settings

Lenovo Settings 3.0 là trung tâm điều khiển thiết bị thông minh, tổng hợp tất cả các chức năng của thiết bị, phần cứng thông dụng vào một mối duy nhất, giúp người dùng có thể thiết lập tốt hơn cách thức vận hành của máy tính hoặc máy tính bảng.

 

Bộ đôi phần mềm quản lý Windows 10 miễn phí - 1

 

Lenovo Settings 3.0.

 

Công cụ còn cung cấp chức năng "Smart Settings" độc đáo, hoạt động tối ưu trên các thiết bị màn hình cảm ứng, trong đó có chế độ dự báo, chỉnh sửa thiết lập,... một cách tự động để phù hợp với thói quen của từng người dùng. Ngoài ra, Settings 3.0 có thêm phần "Power" giúp mang tới các tùy chọn do Lenovo định sẵn, như chức năng "Battery Stretch Mode" và "Charge Mode" cho phép người dùng sạc đầy pin siêu nhanh, phù hợp với các dòng laptop chạy Windows 10.