• Chiến lược

  Phát triển liên tục cùng sự phát triển toàn cầu.

 • Quan điểm

  Cùng bạn đi đến thành công

 • Phương châm

  Chất lượng chuyên nghiệp, Dịch vụ hoàn hảo!

 • Mục tiêu

  Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

 • Dịch vụ

  Tư vấn, thẩm định các dự án CNTN, triển khai xây dựng hệ thống thông tin tài chính kế toán và quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ

Tư vấn lựa chọn phần mềm
Tư vấn lựa chọn phần mềm

Việc đi tìm một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý không đơn giản như đi tìm một nhà cung cấp các sản phẩm hữu hình. Làm sao để quá trình lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với những điều kiện cụ thể của doanh nghiệp. Những điều kiện đó bao gồm: trình độ nhân sự, nguồn lực về thời gian, tài chính, cơ sở hạ tầng vả cả những vấn đề lớn hơn như phương thức quản lý, văn hóa công ty, quy trình hoạt động… Tất cả đều phải phù hợp và hòa nhập dễ dàng với giải pháp phần mềm được cung cấp. Phòng kinh doanh của DMSoft gồm các chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sản phẩm, am hiểu về công nghệ thông tin và có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu, mong muốn hiện tại cũng như tương lai của doanh nghiệp.

Nâng cấp, mở rộng phần mềm
Nâng cấp, mở rộng phần mềm

Quá trình nâng cấp sản phẩm thường là nâng cấp từ “sản phẩm phiên bản cũ” sang “sản phẩm phiên bản mới” có các tính năng, tiện ích, công nghệ mới cao hơn và được cập nhật đầy đủ các yêu cầu theo chế độ nhà nước. Việc này, cũng có thể là nâng cấp mở rộng mở rộng các tính năng, thêm phân hệ vào phần mềm đang sử dụng để đáp ứng nhu cầu phát triển quản lý của doanh nghiệp.

Với cấu trúc, cách thức khai báo đơn giản và linh hoạt phần mềm DMSoft dễ dàng bổ sung các tính năng cũng như phân hệ khi doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ bảo trì phần mềm
Dịch vụ bảo trì phần mềm

Sau thời hạn bảo hành miễn phí 18 tháng, DMSoft và khách hàng cùng nhau thỏa thuận và ký kết các hợp đồng bảo trì sản phẩm. Các nhân viên của DMSoft luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn của khách hàng qua điện thoại, qua thư điện tử, fax hoặc trực tiếp tại trụ sở của khách hàng.

DMSoft có riêng hệ thống thông tin DMSoft CRM lưu trữ các vấn đề vướng mắc thường gặp và cách thức giải quyết nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ làm sổ sách, báo cáo tài chính
Dịch vụ làm sổ sách, báo cáo tài chính

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập nên gặp phải một số khó khăn trong công tác kế toán: bạn chưa có kế toán trưởng, kế toán viên mới còn ít kinh nghiệm thường xuyên nộp chậm báo cáo thuế hàng tháng, bạn thường lo âu không biết báo cáo sổ sách mà kê toán làm đã chính xác chưa? Hay doanh nghiệp bạn mới thành lập còn phát sinh ít nghiệp vụ, hóa đơn chứng từ còn chưa có nhiều , bạn không muốn tốn kém khoản chi phí thuê riêng một kế toán…

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các doanh nghiệp Công ty chúng tôi đã đưa ra gói dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm sổ sách kế toán. Giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trên và hoàn thiện bộ máy kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và yên tâm phát triên kinh tế, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế.