• Chiến lược

  Phát triển liên tục cùng sự phát triển toàn cầu.

 • Quan điểm

  Cùng bạn đi đến thành công

 • Phương châm

  Chất lượng chuyên nghiệp, Dịch vụ hoàn hảo!

 • Mục tiêu

  Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Việt nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

 • Dịch vụ

  Tư vấn, thẩm định các dự án CNTN, triển khai xây dựng hệ thống thông tin tài chính kế toán và quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tin tức

Giới thiệu Công ty CP Công Nghệ Diamond-Soft
Giới thiệu Công ty CP Công Nghệ Diamond-Soft

Công ty Cổ phần Công nghệ DIAMOND-SOFT xin trân trọng gửi tới Quý Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Công ty luôn phát triển và thành đạt.Công ty Cổ Phần Công nghệ DIAMOND-SOFT là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển Phần mềm Kế toán và Quản trị doanh nghiệp.Phần mềm DMSoft là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình tiến tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .Net hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server phục vụ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau như Việt – Anh , Việt – Trung, Việt – Hàn, Việt – Nhật

Chúc mừng Năm mới - Hạnh Phúc
Chúc mừng Năm mới - Hạnh Phúc

Công ty Cổ phần Công nghệ DIAMOND-SOFT xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Bạn và Gia đình luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc

Năm mới An Khanh - Thịnh Vượng

Gửi tặng Phần mềm kế toán bản quyền đến cộng đồng Doanh nghiệp
Gửi tặng Phần mềm kế toán bản quyền đến cộng đồng Doanh nghiệp

Chương trình gửi tặng phần mềm kế toán bản quyết đã bắt đầu thực hiện.(đến nay 01/10/2015 đã có 83/100 kh) chúng tôi sẽ liên lạc để tiến hành thực hiện trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn các bạn Chỉ áp dụng cho 100 Khách hàng đăng ký đầu tiên

 

Tổng hợp điểm mới Thông tư 200/2014/TT-BTC về chế độ kế toán doanh nghiệp
Tổng hợp điểm mới Thông tư 200/2014/TT-BTC về chế độ kế toán doanh nghiệp

Doanh nghiệp được tự xây dựng biểu mẫu sổ kế toán cho riêng mình nhưng phải đảm bảo cung cấp thông tin về giao dịch kinh tế một cách minh bạch, đầy đủ. Trường hợp không tự xây dựng có thể áp dụng biểu mẫu sổ kế toán theo phụ lục 4 Thông tư.

Ngoài ra, Thông tư còn có quy định mới hướng dẫn chuyển đổi số dư trên sổ kế toán.

Thông tư này có hiệu lực từ ngày 05/02/2015 và áp dụng cho năm tài chính bắt đầu hoặc sau ngày 01/01/2015.

4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows
4 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows

Trước nhu cầu đó của người dùng, một vài phiên bản Antivirus Free đã xuất hiện trên thị trường, bạn không cần trả tiền bản quyền phần mềm mà vẫn có được sự bảo vệ cho máy tính của mình với những bản cập nhật được phát hành thường xuyên. Ngày nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí sẵn có, có chức năng bảo vệ rất tốt và tất cả những tính năng khác giống như phần mềm trả phí.

Một số điểm mới về thực hiện thuế GTGT và thuế TNCN
Một số điểm mới về thực hiện thuế GTGT và thuế TNCN

Một số điểm mới Thông tư 92 năm 2015 của BTC (Thông tư 92/2015/TT-BTC) Với 9 điểm bổ sung và 12 điểm mới Hướng dẫn thực hiện thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân cư trú có hoạt động kinh doanh; hướng dẫn thực hiện một số nội dung sửa đổi, bổ sung về thuế thu nhập cá nhân quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế số 71/2014/QH13 và Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12/02/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế và sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về thuế:

Sản phẩm chuyên ngành kế toán xây dựng
Sản phẩm chuyên ngành kế toán xây dựng

Phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng DMSoft Construction 9.1.Công ty Cổ phần Công nghệ DIAMOND-SOFT xin trân trọng gửi tới Quý Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Công ty luôn phát triển và thành đạt. Ngày 15/03/2016 Chúng tôi cho ra mắt sản phẩm mới dùng cho chuyên ngành kế toán xây dựng. Đây là sản phẩm mới với nhiều tinh năng phù hợp với chuyên ngành xây dựng

Nghị định 182/2013/NĐ-CP về mức lương tối thiểu vùng
Nghị định 182/2013/NĐ-CP về mức lương tối thiểu vùng

Nghị định 182/2013/NĐ-CP : quy định mức lương tối thiểu vùng:- Mức 2.700.000 đồng/tháng áp dụng đối với DN hoạt động tại vùng I;- Mức 2.400.000 đồng/tháng áp dụng đối với DN hoạt động tại vùng II;- Mức 2.100.000 đồng/tháng áp dụng đối với DN hoạt động tại vùng III;- Mức 1.900.000 đồng/tháng áp dụng đối với DN hoạt động tại vùng IV.Mức lương này được áp dụng kể từ ngày 01/01/2014. Nghị định trên có hiệu lực ngày 31/12/2013

Ra mắt phần mềm kế toán Online
Ra mắt phần mềm kế toán Online

Công ty cổ phần công nghệ Diamond – Soft  xin chân thành cám ơn khách hàng trong thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ cho sản phẩm phần mềm kế toán của chúng tôi. Và sản phẩm của chúng tôi cũng đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bằng chất lượng, hiệu quả rõ rệt và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm tin dùng.

Tiếp bước thành công đó, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới phần mềm kế toán doanh nghiệp online - DMSoft online, Phần mềm kế toán online là phần mềm kế toán toán diện, công cụ hỗ trợ đắc lực của các nhà quản lý tài chính chuyên nghiệp.

Lưu ý thông tin gì khi xây dựng website
Lưu ý thông tin gì khi xây dựng website

Các doanh nghiệp B2B cho rằng những thông tin liên hệ là những yếu tố nội dung tốt nhất để thiết lập lòng tin đối với website bán hàng của mình, theo như báo cáo gần đây của KoMarketing và Huff Industrial Marketing.

Báo cáo này dựa trên cơ sở dữ liệu từ tháng 10 và tháng 11 năm 2014 khảo sát trên 262 chuyên gia những người có trách nhiệm hoặc có ảnh hưởng đến những quyết định bán hàng của các doanh nghiệp B2B;

Bên cạnh đó, những người trả lời khảo sát cho rằng tập hợp những thông tin nhân khẩu học và những thông tin về marketing truyền thông bao gồm báo cáo nghiên cứu, những nghiên cứu về các trường hợp cụ thể - Case Study, các tài liệu công khai cũng giúp xây dựng lòng tin đối với trang web của họ.

Dưới đây là những từ khóa tìm được trong bài báo cáo.

1 2  >   >>